HUEFO TRAO QUÀ CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Ngày 7/4/2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị phối hợp với doanh nghiệp xã hội VICARIS và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang trao 510 suất quà với tổng giá trị là 117,3 triệu đồng cho các em học sinh tiểu học tại xã Phú Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự chương trình có bà Trần Thị Mai – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, bà Trần Thị Hương Trâm – Tổng giám đốc doanh nghiệp xã hội VICARIS, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Ban Giám hiệu, giáo viên cùng đông đảo 510 học sinh trường tiểu học Phú Lương 1 và Phú Lương 2, xã Phú Lương, huyện Phú Vang

Đại diện nhà tài trợ chia sẻ cách chăm sóc răng miệng (Ảnh: HueFO)

Trước khi trao quà, đại diện của nhà tài trợ đã hướng dẫn cho các em cách chăm sóc răng miệng để ngăn ngừa sâu răng, nhằm giúp các em học sinh có một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, nhà tài trợ cũng chia sẻ thêm một số thông tin về rác thải nhựa và các hành động nhỏ các em có thể thực hiện để bảo vệ môi trường.

Các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi đố vui (Ảnh: HueFO)

Mỗi suất quà trị giá 230 nghìn đồng bao gồm một ba lô, 1 bình đựng nước, vở, bút, kem đánh răng, bàn chải đánh răng được trao trực tiếp cho các em học sinh.

Các em học sinh cùng với những phần quà của mình (Ảnh: HueFO)

Mỹ Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *