HUEFO VÀ DAFO THẢO LUẬN KẾ HOẠCH SƠ KẾT 6 THÁNG NĂM 2022 CỦA CỤM SỐ 3

Ngày 12/4/2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế (HueFO) làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng (DAFO) để chuẩn bị Sơ kết năm 2022 của Cụm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương số 3.

Các đại diện liên hiệp tham gia thảo luận

Đoàn công tác của HueFO do bà Trần Thị Mai – Chủ tịch làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Ngọc Bình – UVTV Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Chủ tịch DAFO và một số thành viên của DAFO. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận các nội dung chi tiết nhằm triển khai Kế hoạch phối hợp thực hiện hoạt động đối ngoại nhân dân năm 2022 của Cụm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương số 3 (Cụm số 3). Trao đổi về Kế hoạch tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2022 của Cụm số 3, ông Nguyễn Ngọc Bình đánh giá cao sự chủ động và tích cực của HueFO, đồng thời tham gia thêm một số ý kiến để hoàn thiện kế hoạch và các công tác chuẩn bị cho hoạt động.

Đoàn công tác LHCTCHN tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng chụp ảnh lưu nhiệm

Lãnh đạo HueFO đã tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ DAFO và cam kết tiến hành công tác chuẩn bị cho hội nghị sơ kết vào tháng 6 một cách chu đáo, thiết thực. Dự kiến, chương trình Sơ kết công tác năm 2022 của Cụm số 3 sẽ được tổ chức tại thành phố Huế với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa như đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và thảo luận chương trình công tác 6 tháng cuối năm, Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân giữa các tổ chức thành viên, tham quan, tìm hiểu các di tích lịch sử-văn hóa của Huế và tham gia các hoạt động của Festival Huế 2022.

Quang Giàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *