Khai mạc trại hè tiếng Anh ETA4 lần thứ 10

Tham dự buổi lễ khai mạc, có sự hiện diện của ông Nguyễn Quý Hạnh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HueFO, ông Victor Wilson – Chủ tịch, Sáng lập viên tổ chức ETA4, ông Nguyễn Hữu Châu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp, bà Nguyễn Thị Diệu Trang – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tri Phương, cũng hơn 50 bạn tình nguyện viên trong và ngoài nước, và hơn 550 trại sinh và nhiều phụ huynh.  

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Quý Hạnh chào mừng các bạn trại sinh trên địa bàn tỉnh đã tham gia trại hè năm nay. Ông cũng đã nhấn mạnh rằng trại hè là dịp các thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh trải nghiệm một môi trường học tập, rèn luyện tiếng Anh tích hợp và tương tác, đồng thời là cơ hội để tăng cường mối quan hệ, giao lưu giữa các bạn trẻ hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ.

Chủ tịch của ETA4, ông Victor Wilson đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và nhà tài trợ đã hỗ trợ chương trình trại hè. Ông Wilson đặc biệt gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác của HueFO với hy vọng xây dựng chiến lược hợp tác lâu dài và phát triển quy mô chương trình lớn hơn trong tương lai.

Trong khuôn khổ Trại hè tiếng Anh ETA4 năm 2018, được diễn ra từ ngày 04/07 đến hết ngày 03/08, các bạn trại sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động với các lớp dạy tiếng Anh miễn phí, hình thức vừa học, vừa chơi thông qua các phương tiện âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và dã ngoại.

Trại hè tiếng Anh năm nay đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của ETA4 tại Thừa Thiên Huế và cũng là năm đầu tiên trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa HueFO và tổ chức ETA4. HueFO luôn ưu tiên thúc đẩy các hoạt động giao lưu, trao đổivà hợp tác giữa thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam với bạn bè quốc tế trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay.

Huy Hiệp – Lập Nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *