HUEFO TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC LIÊN HIỆP HỮU NGHỊ TỈNH TUYÊN QUANG

Ngày 28/2/2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế (HueFO) đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tuyên Quang do bà Vũ Thị Bích Việt, Chủ tịch dân tỉnh làm trưởng đoàn. Tham gia Đoàn còn có ông Đỗ Minh Tân – Phó Chủ tịch, các UVBCH Liên hiệp hữu nghị tỉnh Tuyên Quang là lãnh đạo hữu nghị hội Hữu nghị Việt-Lào, Hội hữu nghị Việt Nam – Pháp…

HueFO làm việc với đoàn công tác LHHN tỉnh Tuyên Quang (Ảnh: Quang Giàu)

Thay mặt HueFO, ông Võ Đinh Anh Tuấn – Phó Chủ tịch-Tổng Thư ký giới thiệu về mô hình tổ chức và chức năng nhiệm vụ của đơn vị, các hoạt động hữu nghị và hợp tác nhân dân đã được tổ chức giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các tổ chức trong và ngoài nước, công tác hoạt động với các hội thành viên cũng như các chương trình vận động phi chính phủ mà cơ quan đã thực hiện trong thời gian qua. Chủ tịch HueFO Trần Thị Mai cũng trao đổi thêm những khó khăn, thách thức cũng như các cơ hội trong hoạt động đối ngoại nhân dân của tỉnh nhà.

Bà Vũ Thị Bích Việt đánh giá cao các công tác hoạt động của HueFO cũng như các kết quả mà đơn vị đạt được về mặt Hữu nghị Hợp tác, Vận động Viện trợ và Công tác hội trong thời gian qua. Thay mặt Đoàn công tác, bà Vũ Thị Bích Việt đã gửi lời cảm ơn Liên hiệp hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế đã quan tâm, hỗ trợ tiếp đón nồng hậu và chu đáo cho đoàn trong chuyến công tác tại thành phố Huế.

Đoàn công tác LHHN Tuyên Quang tham quan Đại Nội Huế (Ảnh: Quang Giàu)

Trong chuyến công tác, Đoàn cũng tiến hành tham quan mốt số điểm du lịch nổi tiếng tại Huế.

Quang Giàu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *