HueFO tiếp đón và làm việc với chủ tịch VUFO

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế (HueFO) đã tiếp đón và làm việc với bà Nguyễn Phương Nga – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tại văn phòng HueFO và Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bà Nguyễn Phương Nga làm việc cùng Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế – Ảnh: HueFO

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị Trần Thị Mai đã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động thời gian vừa qua.

Ông Tô Nhuận Vỹ – Nguyên Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Trung tỉnh phát biểu trong buổi làm việc – Ảnh HueFO

Bà Nguyễn Phương Nga cũng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của các vị ủy viên Đoàn Chủ tịch với mong muốn đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của công tác đối ngoại nhân dân tỉnh nhà, đồng thời cho biết sẽ đưa những kiến nghị tại buổi họp vào nội dung làm việc của Liên hiệp Trung ương với các cơ quan hữu quan.

Đoàn chủ tịch HueFO làm việc cùng với bà Nguyễn Phương Nga – Ảnh HueFO

Tiếp đó, đoàn công tác đã có buổi làm việc lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế do ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Tại buổi làm việc, Liên hiệp hữu nghị đã báo cáo kết quả triển khai Chỉ thị 04-CT/TW ngày 06/7/2011 của Ban Bí thư Trung ương “về tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả của công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới”, Chỉ thị 28-CT/TW ngày 02/12/2008 của Ban bí thư về tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Kết luận 102-KL/TW ngày 22/9/2014 của Bộ Chính trị về Hội quần chúng và Quyết định 41/2013/QĐ-TTg  ngày 15/7/2013 về một số chế độ chính sách đối với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Bà Nguyễn Phương Nga phát biểu tại buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế – Ảnh: HueFO

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Phương Nga cũng bày tỏ trăn trở và mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, có các chính sách hỗ trợ và động viên cho tương xứng với vai trò, vị trí và hiệu quả hoạt động của Liên hiệp hữu nghị và các Hội thành viên; đồng thời thông tin về việc Liên hiệp Trung ương sẽ làm việc với các cơ quan trung ương hữu quan để thể chế hóa các chỉ thị của Đảng, tạo nền tảng cho các hoạt động của hệ thống đối ngoại nhân dân nước nhà.

Một số hình ảnh khác trong chuyến thăm của bà Nguyễn Phương Nga – Chủ tịch VUFO

 

 

 

Chủ tịch HueFO – Bà Trần Thị Mai tặng quà lưu niệm cho bà Nguyễn Phương Nga – Ảnh: HueFO

 

 

VUFO làm việc của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và HueFO – Ảnh: HueFO

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *