Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ trao quà Tết cho các gia đình dân tộc thiểu số tại huyện A Lưới

HueFO – Ngày 28/1/2022, Hội hữu nghị Việt Nam-Hoa Kỳ tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế (HueFO) và Công ty TNHH MTV RESTOUR thăm và trao quà cho các gia đình dân tộc thiểu số tại huyện A Lưới – tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn trao quà đến từng hộ gia đình (Ảnh: HueFO)

Đoàn đã trao 20 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.000đ bao gồm gạo, thực phẩm) cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới. Các hộ gia đình này đều là dân tộc thiểu số, hiện đang thực hiện giám sát y tế tại nhà do có các thành viên trong gia đình bị nhiễm COVID-19. Với sự hỗ trợ của các cơ quan liên quan, đoàn đã đến từng gia đình để trao quà và hi vọng rằng các các phần quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại một mùa Tết yên vui và động viên tinh thần giúp cho các hộ gia đình yên tâm điều trị COVID-19.

Đoàn trao quà cho Trạm y tế xã Hồng Hạ (Ảnh: HueFO)

Bên cạnh đó, đoàn đã đến thăm và hỗ trợ Trạm Y tế xã Hồng Hạ 20 triệu đồng để phòng chống dịch COVID-19. Cùng với các đơn vị, lực lượng thời gian qua, Trạm y tế xã đã và đang phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, góp phần phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Không chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, các y, bác sĩ tại Trạm y tế còn tăng cường truyền thông, hướng dẫn người dân các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Mỹ Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *