Gặp lại các cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam

Trở lại Huế lần này, các thành viên của tổ chức Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam – VVA chia sẻ niềm vui của nhân dân Việt Nam về thành tích của bóng đá trẻ Việt Nam, không khí nhộn nhịp của người dân chuẩn bị cho Tết Nguyên đán sắp đến và đặc biệt là những đổi thay tích cực của thành phố Huế. Đoàn cũng chia sẻ với Liên hiệp hữu nghị 3 bộ hồ sơ mới do VVA thu thập được về các vị trí chôn tập thể các chiến sĩ ta đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ từ năm 1969-1970 với hy vọng sẽ hỗ trợ các cơ quan ban ngành phía Việt Nam tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Thay mặt HueFO, bà Trần Thị Mai đã cám ơn những nỗ lực của tổ chức VVA trong công tác truyền thông các vấn đề về hậu quả chiến tranh và chất độc da cam đối với nhân dân Mỹ cũng như công tác POW/ MIA và hỗ trợ thông tin tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ Việt Nam. HueFO cam kết luôn sẵn sàng là cầu nối kết nối tổ chức VVA với các cơ quan ban ngành, cấp tỉnh.

Trong cùng ngày, đoàn VVA cũng có các chương trình làm việc với Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh, Hội cựu chiến binh tỉnh và chào xã giao, báo cáo kết quả làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế với Ủy ban nhân dân tỉnh vào cuối ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *