Đại hội Hội liên lạc với người Việt Nam lần thứ III

Tham dự buổi lễ có ông Phan Xuân Toàn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Lê Thị Tuyết Mai, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; bà Trần Thị Mai, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh cùng 50 hội viên chính thức.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài tỉnh đã tăng cường tiếp xúc với các cá nhân, tổ chức kiều bào, xây dựng Hội trở thành địa chỉ tin cậy với bà con kiều bào, là cầu nối của Hội giữa người Việt Nam ở nước ngoài và trong nước. Ngoài việc thông tin, tuyên truyền cho bà con ở nước ngoài nắm được tình hình trong nước, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đấu tranh với các thông tin xuyên tạc gây chia rẽ, kích động khối đại đoàn kết dân tộc, Hội đã vận động được nhiều cá nhân và tổ chức Việt kiều đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế bằng các dự án đầu tư, dự án thiện nguyện.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 9 Ủy viên và Ban Kiểm tra Hội với 3 Ủy viên. Ông Trần Hoài, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *