“Tuần lễ Phim Đan Mạch” trong tháng 7

Tiếp nối sự thành công trong năm trước, chương trình “Tuần lễ phim Đan Mạch” sẽ được Đại Sứ Quán Đan Mạch mang trở lại Huế vào tháng 7 tới. Đồng thời, HueFO chính thức mở đăng ký nhận vé từ 15/6/2019.
 
Chương trình năm nay quy tụ 6 bộ phim hàng đầu của Đan Mạch đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá tại các Liên hoan phim cũng như những phản hồi tích cực từ khán giả trong và ngoài nước. Một số phim đã nhận được các giải thưởng như Giải Oscar, Giải thưởng Bodil, Giải thưởng Liên hoan Phim Cannes,… Các bộ phim có trong chương trình năm nay gồm:
1. Land of Mine – Mảnh đất của tôi
 
2. The Hunt – Cuộc săn lùng
 
3. Long Story Short – Mẩu chuyện dài
4. Across the Waters – Vượt biển
5. Key House Mirror – Gương nhà chìa khóa
 
6. A Hijakcing – Hải tặc
 
Một bất ngờ nữa dành cho các bạn đó là tất cả 6 đầu phim này sẽ được công chiếu tại *rạp BHD Cineplex Huế (Tầng 5 TTTM Vincom Huế – 50A Hùng Vương, phường Phú Nhuận, thành phố Huế) với hệ thống âm thanh, máy chiếu và ghế ngồi cực kỳ hiện đại – mang lại một trải nghiệm “Tuần lễ phim Đan Mạch” trọn vẹn nhất cho các bạn.
Còn bây giờ, Liên hiệp hữu nghị đã chính thức mở đăng ký nhận vé miễn phí cho mọi người rồi, bạn còn chần chờ gì nữa ?
Hãy cùng truy cập vào link đăng ký nhận vé và đếm ngược đến ngày công chiếu và theo dõi fanpage và website của HueFO để nhận được thông tin chi tiết về sự kiện này nhé!
[wpcdt-countdown id=”77610″]
 *Mọi chi tiết, xin liên hệ: 079 4526 316 – Gặp Nhân
*CẬP NHẬT: Do một vài lý do khách quan, Liên hoan phim Đan Mạch sẽ thay đổi địa điểm công chiếu từ CineStar sang rạp BHD Cineplex Huế – Lịch chiếu phim vẫn giữ nguyên không đổi.
#danishfilmweek
#huefo #cinema #cinestar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *