Chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019” tại trường ĐH Ngoại ngữ Huế

Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2019, với sự phối hợp của Khoa Quốc tế học và Chi hội Hội hữu nghị Việt-Mỹ tỉnh Thừa Thiên Huế tại trường ĐH Ngoại ngữ Huế, chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019” đã được tổ chức cho các bạn sinh viên tại trường.

Cô Trần Thị Thanh Ngọc – Phó Trưởng Khoa Quốc tế học đang phát biểu khai mạc chương trình – Ảnh HueFO

Lấy việc tìm hiểu, khám phá các thông tin và kiến thức về nước Mỹ trong các lĩnh vực như văn hóa, lịch sử, xã hội nghệ thuật, đời sống,… làm trọng tâm, “Cuộc đua kỳ thú 2019” gồm 3 vòng với sự tham gia của 6 đội chơi gồm các hình thức từ truyền thống đến sáng tạo như hỏi đáp, phần thi văn nghệ, đố vui…vừa phát huy hết khả năng của các đội tham dự, vừa mang đến cho người xem những điều bất ngờ.

Các đội chơi đang tranh tài trong vòng 1 của chương trình – Ảnh: HueFO

Là chương trình thường niên – “Cuộc đua kỳ thú” được xem là sân chơi để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, trải nghiệm và trau dồi kiến thức cũng như rèn luyện ngoại ngữ thông qua phương pháp tiếp cận vừa học vừa chơi sau một năm học bận rộn và vất vả.

Một số hình ảnh và hoạt động khác của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiết mục “Beauty and the Beast” do một đội dự thi trình diễn – Ảnh: HueFO

Vở kịch phỏng theo lễ nhậm chức của tổng thống thứ 45 của Mỹ – Donald Trump mang trong mình hơi thở của tình hình quốc tế – Ảnh: HueFO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *